🔔 สัมมนา “ทำกำไรด้วย Block Trade เครื่องมือที่ตอบโจทย์ตลาด Sideway” 🔥

🔔 ตลาดหุ้นไม่มี Trend ไม่จำเป็นต้องง้อ ❗️ พวกเรา TFEX For Future ขอพาทุกท่านมาทำกำไรด้วย Block Trade เครื่องมือที่ตอบโจทย์ตลาด Sideway มากที่สุด 🔥 พร้อมรับ Service ลับเฉพาะ ที่ทีมงานทุ่มทุนสร้างให้กับคนที่เล่น Block Trade โดยเฉพาะ, แชร์เคล็ดลับของคนที่ประสบความสำเร็จ, โปรโมชันสายเปย์แจกสูงสุด 3,000 บาท แค่เริ่มเทรดออเดอร์แรกแบบไม่มีเงื่อนไข 🎉 ต่อ 1 เทรด Block Trade ครั้งแรกรับไปเลย Gift Voucher มูลค่า 1,000 บาท ต่อ 2 สิทธิเข้าห้อง VIP Block Trade ที่รวมข้อมูลแบบจัดเต็ม ให้กับเฉพาะเทรดเดอร์ตัวจริงเท่านั้น ต่อ 3 หากขาดทุน ไม่เป็นไร เราใจป้ำออกให้เลย สูงสุด 2,000 […]

แฉเคล็ดลับทำกำไรในตลาด TFEX ! รับกำไรมากกว่า 30% ต่อปี

💰แฉเคล็ดลับทำกำไรในตลาด TFEX ! รับกำไร 30% ต่อปี โดยผู้ที่ใช้งาน TFEX Robot และทำกำไรอย่างต่อเนื่องมาแล้วกว่า 10 ปี ✅ เนื้อหาในงานสัมมนา – 4 เหตผลทำไมต้อง TFEX – 6 คุณสมบัติเด่นของการใช้ Robot – 8 แนวคิดที่ต้องยึดมั่นในการใช้ Robot – 10 สัญญาณซื้อขายที่ใช้เทรดจริงใน Robot – สรุปโครงการ&เงื่อนไขผู้เข้าร่วมโครงการ 👉สมัครเข้าร่วมโครงการ https://forms.gle/5FjoHLS25vfah7tt7 👉🏻 รับฟังสัมนา เฉพาะสมาชิกเปิดบัญชีเทรดหุ้น ทีเฟก + ห้องพิเศษ VIP ที่รวมเฉพาะคนที่นักเทรด จริงจังกว่า 600 คนได้ที่ https://bit.ly/3458UTh

สอนใช้งาน TradingView (Premium) ที่ Professional Trader ต่างยกให้เป็น โปรแกรมกราฟที่ดีที่สุด

“เปิดบัญชี+เทรดหุ้น/TFEX กับเราวันนี้ รับสิทธิ์ใช้ TradingView Premium !! มูลค่า 20,000 บาท/ปี ฟรีสูงสุดตลอดชีพ” อยากรู้ไหมครับ ว่าทำไมโปรแกรมดูกราฟ TradingView Premium ที่ราคาแพงมหาโหด ถึงมี Trader นับแสนคนยอมจ่ายเงินซื้อเพื่อใช้งาน ทั้งที่พวกเขาก็สามารถเข้าถึงโปรแกรมอื่น ๆ ได้อยู่แล้ว และเพื่อให้ทุกคนค้นพบคำตอบด้วยตัวเอง เราจึงตัดสินใจลงทุนซื้อมาแจกฟรี ภายใต้เงื่อนไข 🎊 ทดลองใช้ฟรี 3เดือน ! เพียงเปิดบัญชี และเริ่มเทรด Order แรก 🤝 รับสิทธิ์ใช้ต่อเนื่อง เพียงมี Volume เทรดมากกว่า 1,200 บาท/เดือน (SET50 Futures เฉลี่ยไป-กลับวันละ 2 สัญญา หรือหุ้นเฉลี่ยวันละ 66,500 บาท) โดย Review ทุก ๆ 3 เดือน นับจากเดือนถัดไปที่เริ่มเทรด (หากสิทธิ์หลุดขออนุญาติไม่ต่ออัตโนมัตินะครับ) […]

เริ่มต้นการเป็น TFEX Quant Trader อย่างถูกต้อง

⏰เชิญรับชม วีดีโองานสัมมนาที่จะพาทุกท่าน “รู้จริง” และ “เริ่มต้น” ในการเป็น Quant Trader ใครที่สนใจอยู่ ต้องห้ามพลาดเลยนะครับ ไม่แน่ว่ามันอาจจะเป็นเรื่องที่เปลี่ยนชะตาชีวิตพอร์ตของท่านไปตลอดกาลเหมือนกับพวกเราในอดีต 👍 ✅ Algo Trade, AI, หุ่นยนต์เทรด ฯลฯ ทุกท่านคงเคยได้ยินกับคำเหล่านี้ โดยเฉพาะในระยะหลังที่มันแทบจะเป็นคำที่ใช้โฆษณาในการเชิญชวนลงทุน โดยในฐานะที่พวกเราเป็น 1 ในคนที่สามารถอยู่รอดและทำกำไรได้อย่างยั่งยืนจากศาสตร์นี้ จึงขออาสามาพาทุกคนให้เข้าใจอย่างแจ่มแจ้ง พร้อมก้าวเข้ามาอย่างถูกต้องในเรื่องนี้  รับชมเนื้อหาพิเศษสำหรับสมาชิกที่มีบัญชีกับทางเรา  https://bit.ly/3458UTh

เจาะลึก ! Indicator หลักทุกตัวในการเล่น TFEX (เริ่มต้น Quant Trader 2)

Moving Average,MACD,RSI,Sto etc. ถ้าอยากรู้ว่า Indicator ตัวไหนจะใช้ทำกำไรในตลาด TFEX ได้บ้าง ต้องห้ามพลาด ! เพราะเราจะพาทุกท่าน เจาะกลยุทธ์ เพื่อหาเครื่องมือในการเล่น TFEX ที่มีประสิทธิภาพ พร้อมบอกข้อดี-ข้อเสีย เพื่อสร้าง Mindset ที่ถูกต้องในการนำไปใช้  รับชมเนื้อหาพิเศษสำหรับสมาชิกที่มีบัญชีกับทางเรา  https://bit.ly/3458UTh ✅รู้หรือไม่ พวกท่านสามารถใช้เพียงแค่กราฟเทคนิคทำกำไร TFEX ได้มากกว่า 100 จุดต่อปี ! โดยจะเป็น Indicator ตัวไหน และมีเคล็ดลับในการใช้อย่างไร เราจะมาเปิดเผย Model ที่เราใช้จริง 100% แบบไม่มีปิดบัง ✅สัมนาโรบอท เรื่อง การบริหารความเสี่ยงในการเล่น TFEX (Risk & Money Management) เพื่อให้ทุกคนอยู่รอดอย่างมั่นคง ✅การบริหารความเสี่ยงในการเล่น TFEX (Risk & Money Management) ตอนที่ 2

สอนสร้างระบบเทรด TFEX เริ่มจาก 0 <<คนไม่มีพื้นฐานเขียนโปรแกรมก็ทำได้>>

สิ่งที่ต้องใข้สร้างระบบเทรด –    โปรแกรม Amibroker ตัวทดลอง –    ข้อมูล SET50 Futures 3 ปีย้อนหลัง (ใครอยากได้ข้อมูลมากกว่า 3 ปีทักหลังไมค์มาขอนะครับ) –    คู่มือการใช้งานเบื้องต้น –    Formular สำเร็จรูปจำนวน 1 ชุด Link ข้อมูล => https://drive.google.com   Clip สอนใช้งานโปรแกรม Amibroker พื้นฐาน ตอนที่ 1  ข้อมูลเพิ่มเติม https://pantip.com/topic/40212215 รับชมเนื้อหาพิเศษสำหรับสมาชิกที่มีบัญชีกับทางเรา  https://bit.ly/3458UTh

Review คุณสมบัติ+จุดเด่นของ TraingView (Premium) จากผู้ใช้งานจริง

TradingView คือ แพลตฟอร์มการสร้างชาร์ตและโซเชียลเน็ตเวิร์กที่เทรดเดอร์และนักลงทุนกว่า 30 ล้านคนทั่วโลกใช้เพื่อค้นหาโอกาสในตลาดทั่วโลก