Robot Trade เครื่องมือทำกำไร

[ตอนจบ] ผมคิดว่าทุกวันนี้ตลาดหุ้นไทยเปลี่ยนไปแล้ว

ทำความเข้าใจเรื่อง “ระบบเทรด” ที่ใครต่างก็พูดว่าหากอยากประสบความสำเร็จต้องมีระบบเทรด โดยเป็นการอธิบายความหมายและความแตกต่างจากการเทรดปกติ รวมไปถึงการต่อยอดไปในเรื่อง Robot นอกจากนี้ “ค่าธรรมเนียม” ก็ถือเป็นอีกปัจจัยที่นักลงทุนรายย่อยต้องรู้และหาให้ได้ต่ำที่สุด โดยสามารถติดต่อทางเราเพื่อดูแลในส่วนนี้ได้

จากใจทีมงานกับ Project Robot Trade และข่าวดีที่ทุกคนรอคอย 💚

นี่เป็นหนึ่งในความภูมิใจสูงสุดของ TFEX For Future กับการแสดงให้ทุกคนได้เห็นวิธีทำกำไรโดยไม่มีการหลอกลวงแต่อย่างใด และได้ตอบแทนสังคมโดยเฉพาะคนที่คอยสนับสนุนและให้กำลังใจเรามาตลอด จึงอยากแสดงความในใจให้ทุกคนได้อ่านกันกับ Project Robot Trade ของพวกเรา ขอบคุณครับ

🕹 Robot Trade คลิกเดียวรวย … เพี้ยง⚠️

หลังจากที่เราได้ Live Robot ทำกำไร TFEX ให้ดู จึงทำให้มีคนติดต่อสนใจขอเข้าใช้ Robot เป็นจำนวนมาก ซึ่งแน่นอนว่าในจำนวนนี้ต้องมีบางคนที่กำลังคาดหวังผิด ๆ อย่างการคิดว่า Robot คือเครื่องมือช่วยผลิตเงินได้อย่างง่าย แต่ในความจริงไม่ใช่เลย เพราะเราเห็นคนล้มเหลวมามากกว่า โดยพวกท่านสามารถรับรู้ได้ในบทความนี้

บทความล่าสุด

เฉลยความจริง Window Dressing กับฉากสุดท้ายของตลาดหุ้นไทยในปีนี้ Event Series ตอนที่ 1

มาต่อกันที่บทความส่งท้ายปีเก่า ที่จะเป็นข้อมูลสำคัญช่วยให้ทุกท่านได้นำไปใช้ประกอบการตัดสินใจลงทุนช่วงสุดท้ายของปีนี้ โดยพวกเราจะมาทำให้ทุกอย่างกระจ่างชัดในเรื่องของเหตุการณ์ที่ถูกพูดถึงกันเป็นประจำทุก ๆ สิ้นไตรมาส ไม่ว่าจะเป็นบทวิเคราะห์ทุกสำนักหรือตามกระทู้ต่าง ๆ ที่ทุกคนต่างก็คาดหวังให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น โดยเฉพาะสิ้นปีที่มักมีให้ลุ้นเป็นพิเศษ และเรื่องที่เราหยิบยกมาเป็น Topic ในวันนี้จะเป็นเรื่องอื่นไปไม่ได้เลย นอกเสียจากเรื่องของ Window Dressing เพียงแต่ว่ามันยังมีข้อมูลอื่น ๆ

🌈 มาดูกันว่าการขึ้นของหุ้นไทย เขาใช้ตัวไหนกันบ้าง ❓

ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับนักลงทุนที่ซื้อหรือถือหุ้นไว้ด้วยนะครับ โดยในรอบนี้ตลาดหุ้นไทยได้ทำจุดสูงสุดใหม่ของปีเหนือระดับ 1700 จุดเป็นที่เรียบร้อย แต่อย่างไรก็ตามจากข้อมูลที่เราเก็บมากลับพบว่า “มีคนได้กำไรน้อยกว่าที่คิด” เนื่องจากการขึ้นครั้งนี้ เจ้ามือเขาลากโดยมีวัตถุประสงค์ในการทำราคาดัชนี (สังเกตได้จากดัชนี sSET และ MAI ที่ไม่ได้ขึ้นแรงตาม) พวกเขาจึงเลือกซื้อเฉพาะหุ้นบางตัว(บางกลุ่ม) แล้วท่านคิดว่าเขาใช้วิธีไหนในการเลือกหุ้น

เบื้องหลังข้อมูลสำคัญ Fund Flow TFEX ที่จะชี้ชะตา SET ในช่วงสิ้นปีนี้ (บทความเสริม Fund Flow 2)

หลังจากที่พวกเราได้ตั้งกระทู้ในเรื่องของผลกระทบจาก Fund Flow ต่างชาติในตลาด TFEX กับทิศทางของตลาดหุ้นไทยดังกระทู้ “ถ้าอยากเข้าใจเรื่อง Flow TFEX ในปัจจุบันและ SET ในอนาคต” อ่านกระทู้นี้ให้จบครับ (บทความเสริม Fund